Cảm nhận của người mẹ sau khi được con trai tặng Granions Ménopause

15/05/2018 15:28 +07 - Lượt xem: 7910

“Tôi người nhà quê, đâu từng nghĩ đến chuyện mua viên nội tiết tận bên Pháp về uống, nhưng nhờ phúc mấy hôm rồi được nghỉ lễ 30/4, 1/5 thằng con út của tôi có về chơi rồi biếu tôi mấy hộp này”. Cầm trên tay cái hộp Granions ménopause đã bóc vỏ hộp để uống cô Hiên hào hứng khoe với chúng tôi.

Chúng tôi tìm đến cô, bởi cô chính là nhân vật chính, người phụ nữ quan trọng nhất trong câu truyện cảm động: “Vì đó là quà” mà Fanpage Granions – dược mỹ phẩm hữu cơ Pháp đã đăng tải ngày 27/4 vừa qua.

Khi được chia sẻ trên Fanpage Granions – dược mỹ phẩm hữu cơ Pháp câu chuyện đã thu hút quan tâm của rất nhiều người, trong đó có nhiều bình luận chủ yếu là khen tấm lòng của chàng trai trẻ, vừa hiếu thảo, lại tâm lý.

Có người còn hài hước khéo khen chàng trai trẻ chưa vợ mà đã tâm lý hết sảy, hiểu được “nỗi khổ” của người mẹ khi bước vào tuổi tiền mãn kinh. Cũng khéo khen cho chàng thanh niên thật thà, chỉ vì không nỡ để hộp quà dưới cốp xe mà cứ khư khư ôm vào lòng, mặc cho bao ánh mắt của bao người xung quanh.

Hay “ổng ngây thơ nghĩ hộp Granions Ménopause viết toàn tiếng Pháp nên không ai biết đó là hộp bổ sung nội tiết nữ ” một độc giả khác bình luận.

Trở lại với “người mẹ hạnh phúc” tên Hiên, chia sẻ với chúng tôi cô không giấu đi niềm tự hào về người con hiếu thuận của mình.

Khi được hỏi về cảm nhận sau hơn 10 ngày uống viên nội tiết của Pháp, cô Hiên cho hay: cô thấy tình trạng bốc hỏa, đổ mồ hôi giảm hẳn, đêm cô ngủ ngon hơn. “Chẳng phải do uống cái này không mà huyết áp cũng ổn định hẳn”.

“Tôi từng nghĩ, mình người nhà quê, đến cái tuổi này mất ngủ, trở trời trái gió bị chóng mặt, nhức mỏi gối, huyết áp cao là điều khó tránh. Da nhăn sạm, tóc rụng, lưng cong cũng là chuyện thường tình. Nhưng đúng là: mới mấy hôm uống cái hộp nội tiết của Pháp này mà tôi ăn được ngủ được. Giờ mong sao cho huyết áp ổn định, có sức khỏe để sau thằng út có lấy vợ, còn đỡ đần được vợ chồng nó lúc con mọn….”giọng cô Hiên nhẹ dần và rưng rưng nước mắt.

MENOPAUSE vì nó là quà

Cảm ơn chàng trai trẻ đã giúp Inmed thực hiện sứ mệnh mang viên nội tiết của Pháp đến với phụ nữ Việt, đến những người chị người mẹ ở những vùng quê còn nhiều lắm cái nghèo cái khó.

Cảm ơn vì cô Hiên đã cảm nhận được những tín hiệu tích cực chỉ sau ít ngày uống viên nội tiết.

Chúc cô Hiên thật nhiều sức khỏe và sớm đón chào niềm vui cưới được dâu hiền.

 
Bài xem nhiều